GIỚI THIỆU CHUNG

 

 

Công ty Cổ phần Truyền thông và Du lịch Thiên Hà (Galaxy Media Travel Jsc.) hoạt động dựa trên nền tảng của sự đam mê và sáng tạo với đội ngũ cán bộ, nhân viên nhiệt tình, năng động, trẻ trung và đầy bản lĩnh.

Thế mạnh của chúng tôi bao gồm:

  • Tổ chức biểu diễn nghệ thuật, live show ca nhạc, thời trang..
  • Thiết kế, dàn dựng sân khấu, âm thanh, ánh sáng
  • Tổ chức các sự kiện (lễ kỷ niệm, hội nghị, hội thảo, họp báo, khánh thành,..)
  • Cung cấp thiết bị và nhân sự cho sự kiện (PG, ca sĩ, diễn viên múa, nhóm nhạc, nhóm biểu diễn nghệ thuật…)
  • Sản xuất các chương trình truyền hình, sản xuất phim tài liệu , dựng phim

Phương châm phát triển của Thiên Hà là : “Niềm tin quyết định thành công”. Chính vì vậy, Thiên Hà luôn nỗ lực thực hiện mỗi dự án với niềm tin va sự hài lòng của quý khách hàng.

 

Tầm nhìn

Thiên Hà luôn nỗ lực nghiên cứu các ý tưởng, giải pháp và các phương thức thực hiện trong mỗi Chương trình, mỗi Sự kiện, …để công việc được hoàn thành tốt nhất , đáp ứng sự hài lòng nhất của khách hàng.

Với ưu thế sức trẻ, nhưng lao động nghiêm túc và sáng tạo, Thiên Hà đặt mục tiêu trong những năm tới sẽ trở thành một trong những Công ty Truyền thông có uy tín trên thị trường, để vươn xa cùng sự phát triển của ngành truyền thông nước nhà.

 

Sứ mệnh

Thiên Hà nỗ lực hết mình để tạo ra những giá trị thiết thực, đảm bảo hài hòa lợi ích cho toàn xã hội nói chung và đảm bảo quyền lợi của các bên (Khách hàng – Nhân viên Công ty và Công ty) nói riêng.

Chúng tôi luôn cố gắng đổi mới và năng động để phát triển vững bền, đồng thời cam kết với khách hàng về chất lượng và dịch vụ.

 

Giá trị cốt lõi

  • Nhân: Tại Thiên Hà, con người là tài sản quan trọng nhất vì vậy mỗi thành viên của Thiên Hà đều có cơ hội để phát huy tối đa khả năng của mình, đồng thời đề cao tinh thần đoàn kết giưã các thành viên trong tập thể công ty.
  • Tín:Thiên Hà lấy chữ Tín làm nền tảng, coi niềm tin và sự hài lòng của quý khách hàng là thước đo cho mọi thành công.

 

Ý nghĩa Logo

Logo được thiết kế màu xanh dương trên nền trắng tạo sự hài hòa, nhưng cũng rất thu hút và dễ nhớ.

Hình ảnh ngọn núi tượng trưng cho sự chinh phục những đỉnh cao, cùng với những ngôi sao lấp lánh trên nền trời biểu tượng cho chữ THIÊN, dưới chân núi là dòng sông chảy êm đềm thể hiện sự hài hòa, hợp nhất của phong thủy có núi, có sông và cũng là biểu tượng cho chữ HÀ. Hình tròn bên ngoài biểu tượng cho sự vẹn toàn, tròn trịa.

Logo của Công ty Cổ phần truyền thông và Du lịch Thiên Hà được thiết kế dựa trên tiêu chí dễ nhận dạng và nổi bật khi xuất hiện, gây ấn tượng khi được sử dụng trên các phương tiện truyền thông và hiệu quả hình ảnh tốt, dễ thực hiện trên các chất liệu quảng cáo nó chung.