https://galaxymedia.com.vn/wp-content/uploads/2023/04/paris_event_center_venues_hero_1.jpg

Đuổi hình bắt chữ

Xây dựng thương hiệu chuyên nghiệp cùng Galaxy Media

Là một chương trình Gameshow nổi tiếng và được mua bản quyền từ nước ngoài, Đuổi hình bắt chữ được Việt hóa từ tên gọi CatchPhrase theo phiên bản gốc.

Chương trình là những câu ca dao, tục ngữ, những cụm từ quen thuộc thường dùng trong đời sống hàng ngày và được thể hiện bằng hình ảnh hoạt hình vẽ theo phong cách Motion Graphic rất ngộ nghĩnh và sinh động, thể hiện ẩn ý của câu nói, ca dao, tục ngữ, cụm từ… mà qua hình ảnh người chơi sẽ đoán nghĩa của câu đó.

Trong mỗi Game thường sẽ có 3 người chơi ở vòng 1, dành quyền trả lời bằng cách nhấn chuông và sau 10 câu hỏi hết vòng 1, nêu sai điểm thấp nhất sẽ phải ra về, nhường quyền đi tiếp cho 2 người chơi còn lại.

 

 

 

 

 

Vòng 2 là cuộc so tài giữa 2 người chơi đi tiếp và cũng sẽ loại nhau bằng cách nhấn chuông giành quyền trả lời. Ai có số điểm cao hơn sau 10 câu hỏi sẽ đi tiếp vào vòng 3.

Người chơi cuối vào vòng 3 hay còn gọi là vòng Siêu tốc sẽ một mình đối mặt với 10 câu hỏi trong vòng 60 giây. Tại Vòng này sẽ có 1 câu hỏi Ngôi sao may mắn để người chơi có thêm cơ hội giành quà hoặc giải thưởng phụ từ chương trình, ngoài ra câu hỏi số 10 chính là thử thách lớn nhất của người chơi. Nếu trả lời được câu 10 cũng chính là câu hỏi cuối của chương trình, người chơi sẽ nhận được 1 phần quà rất có giá trị từ nhà tài trợ. Phần quà có thể lên tới hàng chục triệu đồng. 

Ảnh người chơi

Bên cạnh sự hài hước của chương trình, sự bất ngờ với các đáp án và sự dẫn dắt vui nhộn của MC Xuân Bắc thì những phần quà giá trị từ nhà tài trợ như các chuyến Du lịch Hàn Quốc, Châu Âu hay những bộ trang sức bằng vàng gắn đá quý luôn hấp dẫn người chơi khi đến với chương trình.

Hân hạnh đồng hành cùng Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội từ năm 2017 trong vai trò phối hợp, kết nối các đơn vị tài trợ cho Chương trình và tài trợ các phần quà cho người chơi tại vòng thi Siêu tốc, Công ty CP Truyền thông và Du lịch Thiên Hà tự hào đã đóng góp 1 phần công sức nhỏ bé cho khoảng thời gian lên sóng đó của Chương trình và nhận được rất nhiều tình cảm của khán giả đối với sân chơi vui – bổ ích – ý nghĩa này.

Ông Quách Xuân Thái – Phó GĐ Cty CP TT & DL Thiên Hà phát biểu tại buổi họp báo ra mắt phiên bản mới của CT ĐHBC năm 2017

 

GAMESHOW

Thông tin về đuổi hình bắt chữ

  • Khách hàng:

    Đài PT&TH Hà Nội.

  • Thời gian thực hiện:

    3 năm

  • Đội ngũ:

    25 người

  • Share This: