https://galaxymedia.com.vn/wp-content/uploads/2023/04/paris_event_center_venues_hero_1.jpg

Hồ Chí Minh đẹp nhất tên người

Xây dựng thương hiệu chuyên nghiệp cùng Galaxy Media
LIVE CONCERT

Hồ Chí Minh đẹp nhất tên người

Hiếm có đêm nhạc nào lại quy tụ nhiều “sao” nhạc đỏ như Live Concert đêm 19/8 tới đây tại Hà Nội. Sự làm mới mình của các nghệ sỹ quen thuộc như Trọng Tấn, Anh Thơ, Việt Hoàn, Thanh Thanh Hiền, Phạm Phương Thảo… đang được khán giả ngóng chờ. NSƯT Lê Khanh sẽ xuất hiện trong vai trò người dẫn chuyện.

Live Concert “Hồ Chí Minh đẹp nhất tên người” được dàn dựng dọc theo một “kịch bản văn học” xuyên suốt, với ý đồ biến thành một “Tác phẩm nghệ thuật” hoàn chỉnh, có bố cục chặt chẽ, phong cách sang trọng, nội dung đậm chất nhạc Hàn lâm.


Rất tâm huyết với dòng nhạc này, Giám đốc sản xuất chương trình cho biết: Có nhiều ca sỹ hát nhạc đỏ lừng danh qua các thời kỳ, nhưng ở thế hệ gần đây nhất, thật sự ấn tượng với các nghệ sĩ Trọng Tấn, Việt Hoàn, Anh Thơ, Tấn Minh.

Và đặc biệt, sự góp mặt của Thanh Thanh Hiền trong chương trình lần này cũng là một điểm khác lạ khi khán giả Thủ đô được nghe chị hát những ca khúc về quê hương, đất nước và về Bác Hồ với sự mượt mà, sâu lắng.

Sau một thời gian vắng bóng NSƯT Thanh Thanh Hiền sẽ quay trở lại sân khấu với những ca khúc ngọt ngào hát về quê hương, đất nước, về Bác.

Ngoài dàn “Sao nhạc đỏ”, một số giọng ca thế hệ sau sẽ mang đến nét mới trẻ trung đan xen như ca sỹ Tiến Hưng, Quỳnh Trang, Quốc Huy trong đó Quốc Huy từng giành “Quán quân Ngôi nhà âm nhạc 2012”, Tiến Hưng từng đoạt “Giải nhất giọng hát hay Hà Nội 2014” với dòng nhạc thính phòng.

 

Ngoài dàn “Sao nhạc đỏ” tham gia Live Concert như ca sĩ Trọng Tấn, Anh Thơ, Tấn Minh, NSƯT Việt Hoàn, NSƯT Thanh Thanh Hiền, Phạm Phương Thảo, ca sĩ trẻ Quốc Huy- Quán quân Ngôi nhà âm nhạc, Tiến Hưng – Giải nhì Sao Mai dòng nhạc thính phòng, ca sĩ Quỳnh Trang Sao Mai và các nghệ sỹ của các nhà hát và dàn hợp xướng cùng sự góp mặt của NSƯT Lê Khanh trong vai trò người dẫn chuyện.

Đặc biệt, sau một thời gian vắng bóng NSƯT Thanh Thanh Hiền sẽ quay trở lại sân khấu với những ca khúc ngọt ngào hát về quê hương, đất nước, về Bác.

 • Created By:

  George Burner

 • Completed On:

  March 15, 2020

 • Skills Used:

  HTML/PHP/CSS3

 • Client:

  BizNet Media Inc.

 • Share This: